TRỜI ƠI ĐỪNG KHỦNG BỐ TÔI NỮA CÁC ÔNG ƠI!

Chúc các em có 1 ngày nghỉ ngơi tuyệt vời.

Ngay sau đây a sẽ cho em biết 1 sai lầm chết người mà e đã lặp đi lặp lại rất nhiều lần, nó vô tình giết chết sức hút của em và khiến cho cô gái chỉ trả lời ậm ừ và không còn hứng thú nói chuyện tiếp.

Anh biết khi mới bắt đầu nhắn tin em sẽ rất hào hứng nói chuyện, thích đặt các câu hỏi để tìm hiểu thêm về cô gái nhưng khi em bắt đầu mở miệng là lúc cô ấy nghĩ trong đầu “phiền vãi lìn” “chán bỏ mẹ” (thô mà thật)

HÃY THỬ LÀM 1 BÀI TOÁN:

VD với 1 mẫu câu đơn giản “em đang làm gì đấy?” 

Ngay bây giờ: em hỏi cô ấy 1 lần. Lúc nãy 3-5 thằng vệ tinh cũng thích cô ấy hỏi 3-5 lần nữa. Tổng là 6 lần.Xíu nữa cô ta mở zalo: 3-5 thằng khác lại bay vô hỏi y chang. Tổng là 11 lần. Mai em hỏi lại 1 lần nữa + thêm với 10 thằng vệ tinh (cả mới lẫn cũ).

Tổng là 22 lần cho CÙNG 1 câu hỏi trong 2 ngày. 

Nhiu đó thôi là thấy chán rồi. A muốn e ưu tiên khắc phục điều này ngay lập tức.

Hỏi quá nhiều không chỉ khiến cô ấy ghét em, mà còn làm cô ấy không thể mở lòng, hỏi hết câu này đến câu khác như 1 cái máy tra khảo, không nhận thức và biết mở rộng chủ đề làm nữ giới hứng thú.

Hằng ngày a vẫn đau đáu về vấn đề lựa chọn 1 nội dung phù hợp cho toàn bộ các em ở đây bởi vì dạy các em các kỹ thuật cao thì các em không dùng được. Nên a lúc nào cũng sàng lọc ra các kỹ thuật đơn giản, dễ dùng, hiệu quả ngay để giúp các em tiến bộ lên từng ngày.

NGAY BÂY GIỜ – NGAY LÚC NÀY

Hãy dùng phương pháp giao tiếp HUDG đơn giản gồm 4 bước mà anh đã sáng tạo ra::

1. HỎI: Hỏi 1 câu bất kỳ và chờ trả lời

2. ÚP MỞ: Cung cấp 1 thông tin úp mở liên quan đến câu trả lời

3. DÌM HÀNG: Lộ thông tin hài hước 

4. GỬI ẢNH: Gửi hình gif vui hoặc troll sau đó chuyển chủ đề.

Làm như vậy không chỉ cho cô ta thấy em là một người biết lắng nghe, mà còn cho thấy em là một người có khả năng trò chuyện ở một cấp độ cao hơn bình thường. Và thường sẽ khiến cho cuộc trò chuyện diễn ra sôi nổi và vui vẻ hơn.

VD MINH HỌA bằng 1 câu hỏi nhàm chán “e đang làm gì?”

1. HỎI: ê, đang làm j đấy? => “đang coi tivi thôi a”

2. ÚP MỞ: vãi, bik gì chưa? => “chưa, vụ j thế?”

3. DÌM HÀNG: coi tivi nhiều bị vô sinh đó => “tào lao quá a ơi”

4. GỬI ẢNH: đây xem đi (Lên google search 1 hình hay ho bất kỳ như hình ở phía dưới)

CHUYỂN CHỦ ĐỀ: “nếu 1 cô gái yêu 1 chàng trai bị vô sinh thì theo e cô gái ấy có sẵn sàng cưới chàng trai đó không?”

Như em đã thấy, chỉ bằng việc sử dụng kỹ thuật HUDG em có thể mở rộng chủ đề và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

Anh muốn thực sự em áp dụng nó vào các giao tiếp hằng ngày của e để nó đỡ chán hơn. Tất nhiên còn rất nhiều kỹ thuật giao tiếp khác trong Phù Thủy Tâm Lý. Nếu quan tâm e có thể bấm vào đây.

Tạm biệt em.

p/s/s: Lí do thực sự anh muốn em với anh trao đổi qua lại là vì nó thể hiện 1 sự kết nối giữa cả 2 người, chúng ta đối xử với nhau như con người, chúng ta trao đổi, trò chuyện.

Học viên anh thành công nhiều vì đơn giản anh nghiêm túc và họ cũng nghiêm túc, nếu em chưa sẵn sàng học, thì cũng có thể tham khảo để khi có điều kiện thì mình học sau cũng được.

HLV Ironself,

Founder & CEO, visiongroup.top

Người chuyên giúp đỡ nam giới chinh phục thành công, có bạn gái nhanh chóng, duy trì tình yêu bền vững nhờ áp dụng những kỹ thuật bền vững & khoa học phát triển sức hút thực sự bên trong.

Đây là 1 ngành khoa học tạo ra sự linh hoạt khi giao tiếp giữa nam và nữ. Anh huấn luyện cho nam giới có 1 tư duy mới về hẹn hò và độc lập về cảm xúc yêu đương, có thể kiểm soát mọi tình huống xảy ra trong tình yêu mà không ảnh hưởng tới phần còn lại trong cuộc sống. Anh được xem là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Tầm nhìn của anh là giúp 1 triệu Nam giới Việt Nam khắp thế giới tìm được 1 nửa còn lại của mình và được giáo dục đúng đắn về tình yêu và hẹn hò