CÓ BẠN GÁI, VẪN NÓI CHUYỆN ĐƯỢC VỚI NHIỀU CÔ GÁI XINH ĐẸP (BẠN GÁI VẪN TÔN TRỌNG)

Chào mừng em quay lại chuyên mục mỗi ngày một bài học của HLV Ironself. Hôm nay anh muốn cùng em thảo luận 1 chủ đề:

“Khi có bạn gái người yêu thì có nên tương tác thêm với các cô gái khác không và vì sao?”

Câu trả lời của anh là CÓ. Việc tương tác thêm với các cô gái khác khi em có người yêu sẽ làm rõ vài vấn đề:

1. Em có đủ chung thủy, mạnh mẽ vượt qua cám dỗ với người yêu hiện tại hay không? Nếu không thì về lâu về dài, 1 thời điểm nào đó cô gái ấy khiến em nhàm chán, hoặc em cảm thấy chán về mối quan hệ, tư tưởng ngoại tình sẽ xuất hiện trong đầu em. Lúc đó hậu quá còn kinh khủng gấp bội (VD: lúc đó cô gái là vợ và đã có 2-3 đứa con). Gia đình em sẽ xào xáo, cuộc đời của em xuống dốc không phanh.

2. Việc em giải phóng tư tưởng tập trung và đầu tư cảm xúc, hoặc kì vọng quá mức vào người bạn gái hiện tại sẽ giúp em cân bằng, tỉnh táo đầu óc hơn rất nhiều. Tránh hiện tượng ức chế, có thể em đã từng nghe câu: “Người dễ làm tổn thương ta nhiều nhất chính là người ta yêu thương nhất”, nên yêu cũng cần có lý trí đặt trong đó như vậy mối quan hệ mới ổn định, tránh lúc yêu thì hết mực cưng chiều, lúc khác thì lại chán nản nhạt nhòa, về lâu dài cũng sẽ chia tay.

3. Em giữ được sức hút khả năng giao tiếp với người bạn gái hiện tại, khi em đặt ra chuẩn mực với các cô gái khác. Họ chỉ là bạn, không hơn, nếu em vượt qua lằn ranh, em thua. Nếu em giữ được lằn ranh em giỏi. Giỏi và dở chỉ cách nhau 1 sợi chỉ. Phải nhớ!

4. Người ta sai khi người ta đặt mục đích sai, có tư tưởng sai, có hành vi sai, còn tư tưởng đúng, mục đích đúng, hành vi đúng thì có vợ, có bạn gái rồi, tương tác với hàng trăm cô gái khác vẫn giữ được chuẩn mực, đó là đàn ông trưởng thành.

5. Vui lòng lưu ý: đây là bài tập thử thách chính bản thân, việc em không vượt qua được cám dỗ, thua thử thách, em bắt buộc phải chấp nhận những hậu quả do sai lầm của em gây ra. Bạn gái em có thể chia tay, cô gái xem em là kẻ bội bạc, lăng nhăng. Em phải chấp nhận.

Ok. Tất nhiên anh không để em tham gia thử thách này quá mạo hiểm mà không được trang bị những tư duy sắt thép và nền tảng kĩ thuật. Cho nên một vài tip và trick nho nhỏ phía dưới anh hi vọng sẽ giúp được em.

1. Tuyên bố với tất cả cô gái về tình trạng hôn nhân của bản thân: em còn độc thân, đã có bạn gái, mới chia tay người yêu, đã có vợ, … vui lòng thông báo để đối phương hiểu và cũng giữ chuẩn mực cho chính cô ta. Việc cô ta vẫn cố gắng vượt qua làn ranh và phá vỡ chuẩn mực đạo đức thì cô ta sai, xã hội sẵn sàng lên án và tạo áp lực lên chính những hành vi sai trái.

2. Khi gặp gỡ, vui lòng gặp nhau ở nơi đông người qua lại, hoặc đi cùng nhiều người bạn, em có thể dẫn bạn theo, em nên nói cô gái dẫn bạn theo. Biết đâu 1 cuộc nói chuyện tán gẫu ngay lúc đầu cũng mở ra nhiều cơ hội làm ăn về sau. Ai biết được, người chân thành sẽ gặp người chân thành.

3. Em nên kết bạn với những người đã có người yêu và đã có gia đình, 1 cuộc nói chuyện làm ăn kết bạn với những người có chuẩn mực sẽ khiến em khó dám vượt qua lằn ranh, cho dù bản thân em thực sự muốn. Em dám vượt qua, chồng nó chém em chết ngay (a đùa thôi)

4. Nói về các chủ đề gì cũng được, miễn cả 2 cảm thấy vui vẻ và thoải mái, đam mê, tránh nói về các chủ đề nhạy cảm như tình yêu, tình dục, ngoại tình, tình cũ… vân vân… cái gì có tình trong đó thì vui lòng dẹp ra.

5. Nên kết bạn với những người có giá trị cao hoặc hỗ trợ trong cuộc sống cho em trong tương lai, ví dụ: khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên, sư phụ, thầy, cô, một vài người bạn mới ở các câu lạc bộ, hội nhóm em tham gia.

6. Học cách networking (giao lưu kết nối) qua những tài liệu xịn như 2 quyển anh đã từng giới thiệu đó là. “Đừng bao giờ đi ăn một mình” và “Ai che lưng cho bạn”, phần này anh đã nói trong các bài học trước. Tuy nhiên anh vẫn đặt link ở dưới để em tiện coi lại và tải về. Nếu lười quá thì đừng mơ thành công. Thế nhé.

– Đừng bao giờ đi ăn một mình: bấm vào đây tải về

– Ai che lưng cho bạn: bấm vào đây tải về

Vậy là đủ bộ sậu, các trang bị hạng nặng để em gia tăng khả năng kết nối giao tiếp với những người bạn mới và các cô gái mới, vẫn giữ được chuẩn mực của mình rồi đó.

Nếu em thấy mình quá yếu thì lấy sách ra đọc mỗi ngày cho tới khi ngấm vào máu rồi thực hành, đọc sách dễ nhất rồi. Đừng chấn chừ nữa. Làm thì mới có kết quả em nha.

Mong chờ nhận được hồi âm từ em, anh chàng đẹp trai. Em đã sẵn sàng chiến đấu chưa?

Nếu em yêu thích, mong muốn học cùng anh. Hãy tham gia PTTL ngay nhé. Thời gian sắp tới có thể anh bận ít có thời gian kèm cặp cho những bạn đăng ký sau.

HLV Ironself

HLV Ironself,

Founder & CEO, visiongroup.top

Người chuyên giúp đỡ nam giới chinh phục thành công, có bạn gái nhanh chóng, duy trì tình yêu bền vững nhờ áp dụng những kỹ thuật bền vững & khoa học phát triển sức hút thực sự bên trong.

Đây là 1 ngành khoa học tạo ra sự linh hoạt khi giao tiếp giữa nam và nữ. Anh huấn luyện cho nam giới có 1 tư duy mới về hẹn hò và độc lập về cảm xúc yêu đương, có thể kiểm soát mọi tình huống xảy ra trong tình yêu mà không ảnh hưởng tới phần còn lại trong cuộc sống. Anh được xem là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Tầm nhìn của anh là giúp 1 triệu Nam giới Việt Nam khắp thế giới tìm được 1 nửa còn lại của mình và được giáo dục đúng đắn về tình yêu và hẹn hò