CÁCH QUÊN ĐI NGƯỜI YÊU CŨ NHANH CHÓNG (BAO GỒM CẢ PHƯƠNG PHÁP MŨ ĐEN)

Chào em,

Thời gian này anh chuẩn bị khá nhiều cho đám cưới sắp tới nên bận rộn không có thời gian chuẩn bị email, em thông cảm nhé.

Hôm nay có trao đổi với một bạn đã theo dõi email khá lâu, bạn ấy có phản hồi lại cho anh với nội dung thế này:

“E cảm ơn những bài học mà a mất công soạn để có thêm kiến thức cho bọn e ạ 😊 đó là lời đầu tiên

Còn thứ 2 e kb mình có bỏ sót bài nào của anh không
Nhưng mà bản thân e và có lẽ nhiều bạn khác nữa cũng có thể gặp trường hợp như e ạ và e mong a chia sẻ bí quyết giúp mọi người

E k quên được người cũ 😞 cô ấy để lại cho e quá nhiều kỉ niệm đẹp
E đã thử nt r tán tỉnh 3-4 người cùng lúc chỉ để làm cho mình có thêm cảm giác mới mẻ cũng để xoá dần hình ảnh cô ấy đi nhưng r cũng vậy a à”

Cám ơn câu hỏi thú vị của em.

Để quên người yêu cũ đối với một số người có thể là dễ, nhưng một số khác thì cực kỳ có khăn.

Anh nghĩ rằng em và khá nhiều bạn khác có thể gặp vấn đề này tương tự vì vậy hôm nay anh em mình sẽ cùng trao đổi về phương pháp để quên đi người yêu cũ nhanh nhất.

Đối tượng phù hợp cho bài học hôm nay:

– Người đang đau khổ vì không thể quên đi người yêu cũ
– Người đã vô tình quên được người yêu cũ nhưng chưa hiểu rõ tại sao mình lại làm được như thế
– Người chưa từng bị thất tình, muốn học hỏi kiến thức
– Người đang có người yêu, có khả năng bị thất tình trong tương lai.

Dưới đây là một vài nguyên nhân dẫn tới việc khó quên được người yêu cũ:

– Không chấp nhận sự thật hiện tại
– Hay nhớ lại kỉ niệm đẹp trước đây
– Chia tay không rõ nguyên nhân
– Cô ấy không nói lí do chia tay
– Không thể nào quên được hình bóng ấy
– Bị ám ảnh, nhìn ai cũng thấy giống cổ

vân vân

Biết được nguyên nhân sẽ giúp quá trình quên diễn ra nhanh chóng hợp lý hơn.

Lý do chia tay thường gặp nhất ở các cặp đôi thường do mẫu thuẫn cá nhân giữa cả 2 người (hành vi, thói xấu, quan điểm, đạo đức, văn hóa, tôn giáo) hoặc do có người thứ 3 tác động vào (ngoại tình, cắm sừng, gia đình cấm cản,…)

Khi mẫu thuẫn giữa 2 người không thể giải quyết thì sẽ dần đẩy mối quan hệ tới bờ vực chia tay.

Trong bài học này anh chỉ bàn về việc chia tay do mẫu thuẫn cá nhân. Chia tay là dấu hiệu cảnh báo hiện tại em không phù hợp với cô gái & cô gái không phù hợp với em.

Em cần thay đổi & hoàn thiện bản thân hơn.

  • Thứ 1: Chia tay không hẳn là hết, khá nhiều cặp đôi chia tay sau một thời gian vẫn tái hợp và ở bên nhau lâu dài. Vì vậy em cần chuẩn bị bản thân tốt hơn, xịn hơn để khi có cơ hội gặp lại, cô ấy sẽ WOW lên khi thấy em hoàn toàn khác hẳn so với con người cũ.
  • Thứ 2: Để quên đi người cũ nhanh, em phải chấp nhận sự thật hiện tại 2 người đã chia tay (còn việc sau này gặp lại tái hợp tính sau). Nhưng hiện tại đã chia tay, không còn gặp nhau trong mối quan hệ yêu đương. Chấp nhận hoàn cảnh hiện tại là bước đi đầu tiên để quên được cô ấy.
  • Thứ 3: Trong thời gian này, hãy giữ bản thân luôn bận rộn. Khi em ở 1 mình trong phòng & gặp nhấm hình bóng cô gái. Hình bóng cô ấy sẽ ám vào đầu em không bao giờ tan biến được.

3 thứ em cần tập trung bận rộn lúc này: Tài chính, sức khỏe, mối quan hệ

  • Tài chính: nhận thêm nhiều dự án mới, công việc mới từ cấp trên, ở lại làm thêm giờ, tăng ca liên tục, để phát triển nền tảng vững chắc mạnh mẽ, bất cứ cô gái nào cũng thèm muốn.
  • Sức khỏe: chạy bộ, tới phòng Gym thường xuyên, nếu cần thì tập gấp 2,3 lần bình thường. Khi cơ thể em được vận động mạnh mẽ, hóc môn nam tính sản sinh ra liên tục, sẽ khiến em sảng khoái, tỉnh táo khi đó em sẽ xem xem chuyện yêu & chia tay là những thứ nhỏ nhặt, không quá quan trọng.
  • Mối quan hệ: ra ngoài vào mỗi tối, kết giao bạn bè mới, tham gia tiệc tùng cùng đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng. Tham gia các chương trình cộng đồng như từ thiện, tình nguyện, …. cho đi giá trị bản thân để thấy rằng mình vẫn còn may mắn chán, thấy ý nghĩa cuộc sống to lớn.

Còn một phương pháp mũ đen khác để quên đi người yêu cũ là phương pháp “lấy độc trị độc”

Phương pháp này anh không hay chia sẻ với em, nhưng vì biết đâu hình ảnh người yêu cũ mạnh quá những phương pháp trên không hiệu quả thì phải dùng tới chiêu này thôi.

Cách thực hiện phương pháp này như sau:

– Em dành 24h liên tục nhốt mình trong phòng cách ly với thế giới
– Tắt điện thoại, không ăn, không uống, không ỉa, không đái, không ngủ
– Nằm nghĩ về người yêu cũ liên tục trong 24h.
– Nghĩ hết tất cả những thứ liên quan tới cô ấy.
– Cho phép mình khai thác tất cả quá khứ từ xấu tới tốt.
– Nghĩ tới khi em cảm thấy chán ngán, muốn làm thứ gì đó có ích hơn việc nhớ tới cô ấy thì ra khỏi phòng

Em sẽ thấy rằng cho dù thể nào hình bóng cô ấy cũng không bao giờ mạnh bằng việc buồn tè, buồn ị, đói bụng, khát nước, buồn ngủ, xem facebook, youtube…

Nếu 1 ngày vẫn chưa dứt em làm tiếp cho anh 24 giờ nữa. Anh không tin em có thể chịu đựng được cảm giác ám ảnh ngán ngẩm đó sau 2,3 ngày.

Vậy là anh đã chia sẻ cho em 2 phương pháp:

  • Phương pháp mũ trắng: cân bằng lại 3 lĩnh vực khác trong cuộc sống, để kéo năng lượng trong lĩnh vực tình yêu của em được vực dậy

  • Phương pháp mũ đen: gặm nhấm hình ảnh cô ấy trong bóng tối với thời gian dài liên tục để em ngán ngẩm với việc nhớ về cô ấy.


Hãy thực hành, lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân. Nếu thấy hiệu quả, hãy email lại kết quả để anh được chung vui cùng em nhé.

Cám ơn em vì đã đồng hành cùng anh & visiongroup.top

HLV Ironself,

Founder & CEO, visiongroup.top

Người chuyên giúp đỡ nam giới chinh phục thành công, có bạn gái nhanh chóng, duy trì tình yêu bền vững nhờ áp dụng những kỹ thuật bền vững & khoa học phát triển sức hút thực sự bên trong.

Đây là 1 ngành khoa học tạo ra sự linh hoạt khi giao tiếp giữa nam và nữ. Anh huấn luyện cho nam giới có 1 tư duy mới về hẹn hò và độc lập về cảm xúc yêu đương, có thể kiểm soát mọi tình huống xảy ra trong tình yêu mà không ảnh hưởng tới phần còn lại trong cuộc sống. Anh được xem là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Tầm nhìn của anh là giúp 1 triệu Nam giới Việt Nam khắp thế giới tìm được 1 nửa còn lại của mình và được giáo dục đúng đắn về tình yêu và hẹn hò