ĐÂY LÀ BÍ MẬT TÌNH DỤC CÔ ẤY ĐANG DẤU EM

Anh sẽ vào vấn đề chính luôn nhé… em nghĩ gì về “chuyện ấy”!?

Anh tin là em rất ham muốn tình dục, anh biết vì anh cũng thế và sự thật là tất cả nam giới chúng ta đều ham muốn điều đó. Em biết tình dục trong tháp nhu cầu Maslow nó nằm ở đâu không? Nó nằm ở nhu cầu thấp nhất, đó là ngang với nhu cầu ăn và uống đó. Điều đó chứng tỏ tình dục rất rất quan trọng và nam giới thường không biết về điều đó.

Nhưng đó là về anh về em, còn về nữ giới liệu em đã biết họ nghĩ gì về “chuyện đó” chưa? Anh sẽ cho em biết ngay bây giờ…

🔥 ĐIỀU 1: Phụ nữ thích lên giường hơn đàn ông… 

Nhưng vì áp lực xã hội nên họ phải kìm nén, và xả ra 1 cách kín đáo theo nhiều hình thức mà các em không hề biết. Đó lại không phải là những gì mà xã hội nói với em và gia đình nuôi nấng em cũng không hề nói gì về điều đó… họ không muốn em biết.

Tưởng tượng như thế này… Em có bạn gái… và sự thật là bố mẹ luôn nuôi dạy phải lịch sự nhã nhặn với cô gái (khá đúng đấy chứ) … rằng nếu em nhắc đến sex trước mặt cô bé sẽ là xúc phạm phụ nữ (quan trọng là đề cập khéo léo, tinh tế)

Phụ nữ thích được dẫn dắt… và khi trên giường thì họ làm tình cực kì mãnh liệt. Đặc biệt có thể ở cô gái em đang theo đuổi… khi cái tầm của em cao hơn, em biết cách kích thích vừa đủ và cô gái tin tưởng em thì… tin anh đi… khi quan hệ cô gái sẽ khiến em “nhồi máu cơ tim luôn đấy” !!!

🔥 ĐIỀU 2: “chuyện ấy” khiến phụ nữ cảm thấy nữ tính, xinh đẹp và yêu đời hơn.

Tiếc là cả nữ giới cũng là nạn nhân của truyền thông và xã hội như anh và em. Họ thích “chuyện đấy”… nhưng họ không bao giờ thể hiện ra điều đó… Vì họ sợ bị đánh giá, tẩy chay và bị giết. Nếu em coi các bộ phim lịch sử thì việc ngoại tình, hoặc có thai mà không biết mặt bố nó, có thể bị gia đình, dòng họ, dân làng lối xóm treo cổ, ném đá, thả trôi sống, bị đánh, bị sỉ nhục cả đời và có thể bị chết nữa (thực là man rợ)

Vì vậy họ phải giấu kín ham muốn đó tới mức, chính em phải là người chủ động “lôi” ham muốn đó ra… em sẽ phải chủ động trong quan hệ với bạn gái em để cô gái hoàn toàn tin tưởng. Vì đơn giản họ sẽ có đủ lý do để biện hộ rằng, “là em ép họ” “e dụ dỗ họ” “họ không thể phản kháng” “họ là nạn nhân” “tất cả là lỗi ở em” vì sao họ phải kháng cự mạnh thế, đơn giản là vì họ sợ chết (nỗi sợ trong bản năng không bao giờ mất)

Điều em cần làm đó là, hiểu đúng về tình dục, tinh tế lịch sự, tự tin và không được phép xấu hổ về “chuyện ấy”! Làm thế nào mà em có thể tiến tới bước cuối cùng khi cả 2 chẳng nói về nó cơ chứ, đúng không nào!?

Hãy chủ động đi… đúng thời điểm rồi mà em còn chần chừ… thì cô ấy sẽ thuộc về người khác đấy!

Thân chào em

Mong nhận được những hồi âm sâu sắc từ em.

P/s: Nếu em quan tâm tới việc thấu hiểu tâm lý bạn gái và cách tạo sức hút thì hãy bấm nút phía dưới để học thêm nhé.

P/s/s: nếu em có bất kỳ góp ý, mong muốn, cứ inbox lại cho anh, anh sẽ điều chỉnh dần dần

ok anh em muốn học thêm

HLV Ironself,

Founder & CEO, visiongroup.top

Người chuyên giúp đỡ nam giới chinh phục thành công, có bạn gái nhanh chóng, duy trì tình yêu bền vững nhờ áp dụng những kỹ thuật bền vững & khoa học phát triển sức hút thực sự bên trong.

Đây là 1 ngành khoa học tạo ra sự linh hoạt khi giao tiếp giữa nam và nữ. Anh huấn luyện cho nam giới có 1 tư duy mới về hẹn hò và độc lập về cảm xúc yêu đương, có thể kiểm soát mọi tình huống xảy ra trong tình yêu mà không ảnh hưởng tới phần còn lại trong cuộc sống. Anh được xem là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Tầm nhìn của anh là giúp 1 triệu Nam giới Việt Nam khắp thế giới tìm được 1 nửa còn lại của mình và được giáo dục đúng đắn về tình yêu và hẹn hò