Mọi chuyện tệ hại hơn vào buổi chiều. Tp Hồ Chí Minh, ngày 14/7/2006

“a.. em nghĩ mình nên dừng lại” – đó là tin nhắn vào lúc 14g chiều của bạn gái của anh.

“Em sao thế? nói gì bậy vậy?“

“Em biết anh rất yêu em nhưng mọi thứ giờ đã khác rồi, anh cứ làm việc, anh không còn quan tâm em như trước,anh đã thay đổi rồi … “ 

tin nhắn cuối cùng anh nhận được.

Anh càng cố hỏi cho ra lẽ, thì cô ấy càng im lặng..

..

..

Chưa hết, Chỉ còn có 3 tháng nữa là kỉ niệm 2 năm thành lập công ty thế mà…. Ngân hàng lại xiết nợ… Cũng phải thôi, sản xuất quá nhiều trong khi thị trường tiêu thụ thì quá thấp.

Những mức chi phí cố định hàng tháng cứ bủa vây làm cho anh không còn đường thoát Nhưng đó chỉ mới là sự kiện đầu tiên trong chuỗi ngày đầy màu xám.

Anh vốn không phải là một kẻ ngồi yên khi tình hình ngày càng xấu đi. Anh đã xách xe chạy ngoài đường, sẵn sàng tiếp thị với các khách hàng cũ để mong mở một con đường sống cho doanh nghiệp.

Nhưng anh không tập trung vào việc chạy xe. Anh đã bị chi phối bởi rất nhiều thứ xung quanh, nhất là chuyện cô bạn gái vừa “BỎ RƠI”. Anh phóng xe nhanh hơn

Bất ngờ có một bà cụ băng qua đường, anh tạt qua bên trái để né. Cả người giập xuống đất: Té & Bất Tỉnh Nằm viện 3 tháng với cái tay bị bó bột. Doanh nghiệp của anh vì thiếu anh mà sụp đổ không thể cứu vãn.

Anh nhận ra rằng việc đầu tư cảm xúc vào một cô gái “BỎ RƠI” anh làm cho anh không thể tập trung vào các việc khác và cùng lúc đó KINH DOANH KHÔNG THUẬN LỢI VÀ NGOẠI HÌNH BỊ ẢNH HƯƠNG NGHIÊM TRỌNG.

Anh tự hỏi, đây có phải là những sự kiện cuối cùng trong đời anh không? Đúng,anh đã muốn bỏ cuộc. Một lần tâm sự với ông bạn của anh ở nước ngoài thì……

Đấy cũng là lúc anh có một quyết định mà NÓ THAY ĐỔI TOÀN BỘ CUỘC ĐỜI ANH ?

Bạn anh nói: “Chú nên tham gia vào những lớp học kĩ năng về chinh phục và tương tác với các bạn nữ đi!“ “Có lớp dạy kĩ năng đó thật sao ? Đó giờ tao chưa hề nghe qua!“ – Anh bất ngờ 

“Sao lại không,nước ngoài nó có đầy, giờ cũng đang hè, sắp xếp qua đây đi, tao dẫn mày đi“

Anh đã ra tận nước ngoài để có thể KHẮC PHỤC NÓ. Trời không phụ người, anh đã được KHAI SÁNG. Và bây giờ anh muốn truyền đạt nó tới em.

Nếu em muốn biết những điều anh đã học được thì hãy vào đây xem nhé.

HLV Ironself

Founder & CEO, visiongroup.top

Người chuyên giúp đỡ nam giới chinh phục thành công, có bạn gái nhanh chóng, duy trì tình yêu bền vững nhờ áp dụng những kỹ thuật bền vững & khoa học phát triển sức hút thực sự bên trong.

Đây là 1 ngành khoa học tạo ra sự linh hoạt khi giao tiếp giữa nam và nữ. Anh huấn luyện cho nam giới có 1 tư duy mới về hẹn hò và độc lập về cảm xúc yêu đương, có thể kiểm soát mọi tình huống xảy ra trong tình yêu mà không ảnh hưởng tới phần còn lại trong cuộc sống. Anh được xem là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Tầm nhìn của anh là giúp 1 triệu Nam giới Việt Nam khắp thế giới tìm được 1 nửa còn lại của mình và được giáo dục đúng đắn về tình yêu và hẹn hò