2 KỸ NĂNG GIÚP EM TRỞ THÀNH TAY SÁT GÁI 

Anh biết em rất nóng lòng muốn sở hữu được tất cả những kĩ năng thu hút các cô gái. Các mấy thằng bạn thì giấu nghề và không cho em biết. Anh muốn TẶNG CÁC GIÁ TRỊ NÀY cho em.

Chúng ta bắt đầu nhé.

===================

Kỹ năng đầu tiên : BẤT CẦN

VD1: 

Anh không thích thuốc lá. Em mời anh hút và anh nói.”Anh không quen hút thuốc lá” Anh nghĩ e cũng sẽ thoải mái với lời từ chối đó và chẳng nghĩ ngợi gì thêm.

VD2: 

Khi em đưa điện thoại lấy số cô ấy – ng con gái xinh đẹp hấp dẫn đang ngồi 1 mình ở quán cafe – mà e phải lấy rất nhiều can đảm để lại gần bắt chuyện. Cô ấy nói “Em không quen cho số đt người lạ” Tự nhiên em lại thấy khó chịu, bực bội, và đôi khi tức giận.

TẠI SAO LẠI THẾ?

Dĩ nhiên rồi, em sẽ bắt đầu nhìn nhận lại sự mâu thuẫn giữa 2 VD. Lí do là bởi vì: “em đã kỳ vọng quá mực vào hành động của mình, mong 1 kết quả tốt đẹp sẽ xảy ra”

LÀM SAO ĐỂ KHÔNG CAY CÚ NỮA? 

Đơn giản thôi. Đừng nghĩ gì về kết quả cả. Kết quả có ra sao thì “kệ cha nó”, chuyện này bình thường như ở huyện.

Kỹ năng đầu tiên em cần sở hữu đó chính là: 

1 thoải mái với kết quả không như ý muốn

2 không kỳ vọng, hi vọng quá độ

3 không đầu tư cảm xúc, tiền bạc cho gái trước

nếu e không sỡ hữu kỹ năng này, e chết ngay tức khắc, chết trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

==========================

Kỹ năng thứ hai : “KÍN MIỆNG”

Nếu như em biết tất tần tật về cô ấy. Từ gia đình, mối quan hệ, tình trạng, việc làm, tài chính, tới những thứ linh tinh khác. Vậy em có còn hứng thú về việc sẽ chinh phục cô gái ấy không?

Ok, hãy quay lại trường hợp của bản thân. Nếu em muốn đóng vai anh trai nuôi, em trai nuôi ,bạn thân ,bạn tri kỉ….thì em cứ việc kể tất tần tật cho cô ấy nghe về em.

Anh đồng ý cô ấy sẽ thích em …..trong 3 ngày hoặc 5 ngày. Nhưng khi em không còn chuyện để kể thì mời em về khu vực “Friend Zone” nhé! Vậy nên hãy thông minh lên một chút.

Trình bày ít thôi, đừng khua môi múa mép, nó cười cho.

Anh đã từng đi chơi với một hotgirl hàng đầu ở 1 trường cấp 3, con bé nó quá trẻ. Nên xưng hô “chú – cháu”.

Nó kể anh nghe hết tất cả những thằng nó đã đi chơi và đang tán tỉnh nó cho anh nghe, nó bảo nó chỉ giả bộ ngồi nghe một cách say sưa những gì mấy thằng vệ tinh nói.

Còn lại thì những lời lẽ khoe khoang thể hiện bản thân nó chẳng coi ra gì cả. Rẻ tiền. Thằng nào cũng khoe như nhau. Những thằng nó cặp cũng không tầm thường: 

Có thằng thì học harvard

Có thằng thì làm giáo viên

Có thằng thì làm tiếp viên vietjet

Có thằng thì làm HLV gym

Anh quen con bé đó chỉ 1-2 tháng thì con bé đó đi thi ĐH đậu vào nhân văn và dự kiến du học Nhật.

Lúc đó thì anh chỉ nói đơn giản mình là 1 nhân viên IT hay đi cài win dạo. Nhưng nó thích đi chơi với anh ở cái tính bựa, thoải mái, nghe nó nói, biết đặt câu hỏi, và khiến cho nó là chính mình. Nó không dám giả tạo trước mặt anh vì anh nhìn thấu suốt tâm can nó.

Đó là 1 kỹ niệm hay ho. Và các cô gái trẻ bây giờ cũng rất nguy hiểm.

Em may mắn khi biết được 2 điều bí mật này, hơn hàng trăm nghìn đàn ông Việt khi vẫn khốn đốn lụy tình, bị gái điều khiển, cắm sừng, lừa dối nhan nhản hằng ngày mà không biết. Vẫn tin sái cổ. Hãy vận dụng nó ngay và gửi email báo cho a biết

Nếu e còn đang loay hoay thì có thể bấm vào nút đăng ký cuối email để đăng ký phù thủy tâm lý nhé.

Hẹn gặp lại em ngày mai

P/s: nếu em có bất kỳ góp ý, mong muốn, cứ reply phản hồi lại cho anh, anh sẽ điều chỉnh dần dần 😀

HLV Ironself,

Founder & CEO, visiongroup.top

Người chuyên giúp đỡ nam giới chinh phục thành công, có bạn gái nhanh chóng, duy trì tình yêu bền vững nhờ áp dụng những kỹ thuật bền vững & khoa học phát triển sức hút thực sự bên trong.

Đây là 1 ngành khoa học tạo ra sự linh hoạt khi giao tiếp giữa nam và nữ. Anh huấn luyện cho nam giới có 1 tư duy mới về hẹn hò và độc lập về cảm xúc yêu đương, có thể kiểm soát mọi tình huống xảy ra trong tình yêu mà không ảnh hưởng tới phần còn lại trong cuộc sống. Anh được xem là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Tầm nhìn của anh là giúp 1 triệu Nam giới Việt Nam khắp thế giới tìm được 1 nửa còn lại của mình và được giáo dục đúng đắn về tình yêu và hẹn hò