⚠️ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO KHU VỰC VIỆT NAM

CHÚ Ý:  Trong lời nhắn dưới đây, em sẽ học được một số "bí mật nói chuyện" có thể biến em thành một người quyến rũ "duyên dáng" và tự tin gần như chỉ sau một đêm (ngay cả khi em là người hướng nội, ít nói chuyện hoặc nhàm chán)…

“Chiếm Đoạt Tâm Trí Của Phụ Nữ Chỉ Bằng 1 Vài Ngôn Từ…”

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Mystery — rsd — style — ross jefferies — love.drop — James Matador — ARASH DIBAZAR — HYPNOTICA — ROBERT GREEN

HLV IRONSELF TỪNG LÀ KHÁCH HÀNG  CÁC BẬC THẦY HẸN HÒ TRÊN THẾ GIỚI NHƯ

★★★★★ (1720+ học viên)

19.997.000đ ➜ Hôm nay chỉ: 4.997.000đ (-76%)

"Khám phá chính xác những gì cô ấy muốn nghe, làm Tim Cô Ấy Đập Loạn nhịp, Có cảm xúc mãnh liệt khi nói chuyện…
(Dễ dàng như khi em đọc dòng này)"

Gửi từ bàn làm việc của HLV Ironself
Việt Nam
Cập nhật lần cuối: 22.05.2022

Này em-

Điều gì sẽ xảy ra nếu anh nói với em rằng có một cách để khiến BẤT KÌ CÔ GÁI NÀO, bị ám ảnh bởi những gì em nói đến mức cô ấy sẽ không muốn nhìn đi chỗ khác dù chỉ một lần khi nói chuyện với em

Điều gì sẽ xảy ra nếu em có thể loại bỏ tất cả những chàng trai khác VÀ khiến cô ấy cảm thấy có mối liên kết mãnh liệt với em …

cô ấy hoàn toàn không hiểu tại sao khi nói chuyện với em lại bánh cuốn hơn tất cả những vệ tinh khác đẹp trai hơn, cao hơn, giàu hơn, nổi tiếng hơn em.

Điều gì sẽ xảy ra nếu em biết cách làm cho cô ấy cảm thấy đủ thoải mái để nói về những điều thú vị liên quan chuyện thầm kín với em ...
(và đủ làm cho cô ấy tưởng tượng ra những chuyện 18+ và bắt đầu cảm thấy nóng bừng mặt, hoặc tim đập nhanh hơn khi nghe em kể chuyện)?

Điều gì sẽ xảy ra nếu em có thể làm tất cả những điều này bằng cách thành thạo 1 kĩ năng đơn giản? 

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Đây thực sự là một trong những cập nhật THAY ĐỔI CUỘC CHƠI lớn nhất mà anh vô tình biết được…

HIỆN TẠI ANH ĐÃ GIÚP KHOẢNG 100.000 NAM GIỚI TIẾP CẬN VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀY. ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ 1 CON SỐ NHỎ

Bây giờ anh muốn chia sẻ nó với em.

Anh đã hoàn thiện nghệ thuật kể chuyện quyến rũ này để chắc chắn rằng khi em kể một câu chuyện theo đúng trình tự, em có thể khiến một cô gái thèm và thích, làm cô ấy mất dần kiểm soát và bị dẫn dắt theo hướng mà em muốn…

Đây không phải ảo thuật hay một trò thôi miên, hoặc lừa đảo. Nó là khoa học, rất dễ học và sử dụng, hoàn toàn đạo đức và hợp pháp.

Đây là lí do tại sao thứ này lại hiệu quả

Khi BẤT CỨ AI, kể cả một cô gái siêu đẹp, siêu xinh, nghe thấy một câu chuyện hay, họ tự nhiên hạ sự phòng thủ xuống ... họ thư giãn, thoải mái và tiếp thu bất cứ ý tưởng, thông điệp nào trong câu chuyện mà không hề suy nghĩ về nó.

Thông qua thử và sai hàng tấn thí nghiệm kiểm chứng, anh đã đưa ra một danh sách các từ ngữ, chủ đề, kỹ thuật kể chuyện có thể tạo ra ham muốn nóng bỏng và phản ứng sinh học tình dục với bất kỳ cô gái nào.

Thông qua việc thử nghiệm nhiều lần thành công, thất bại, anh đã tìm ra đươc 1 danh sách các từ vựng, chủ đề, thứ tự kể chuyện có thể tạo ra sự ham muốn mạnh mẽ, xảy ra sự trao đổi chất về tình dục bên trong cơ thể mọi đối tượng.

Điều tuyệt vời hơn, khi em sử dụng những chủ đề, từ ngữ này, cô ấy sẽ nghĩ rằng mình đang nghe một câu chuyện hay, hấp dẫn mà không thể nhận thức được mình đang bị dẫn dắt và quyến rũ bằng ngôn từ.

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Trên hết, khi em sử dụng những chủ đề, từ ngữ này, cô ấy sẽ nghĩ rằng mình đang nghe một câu chuyện hay. Thậm chí không nhận thức được rằng mình đang bị lôi kéo.

Hãy nghĩ về điều đó (em thấy hợp lý đúng không?): Ai mà chẳng thích nghe một câu chuyện hay ho hấp dẫn chứ.

Anh có thể chỉ cho em cách kể những câu chuyện như vậy, nó khiến một cô gái CẢM NHẬN ĐƯỢC những cảm xúc quan trọng trong tình yêu như: ham muốn, thu hút, cảm động, nhớ nhung, thiếu thốn tình cảm, ganh tị.

Cô ấy không thể quyết định việc mình sẽ cảm nhận cụ thể cảm xúc nào cả. Nó giống như khi em xem một bộ phim siêu hấp dẫn, em khóc, em cười, em yêu, em ghét các nhân vật trong bộ phim vậy đó.

Em đi về phía cô gái nóng bỏng nhất trong phòng (tại quán bar, tại quán cà phê, hoặc nơi làm việc, , công viên, phố đi bộ, trung tâm thương mai, hồ bơi, bãi biễn ...).

Cô ấy bắt đầu phòng ngự và nghĩ rằng: “lại 1 thằng sắp tới làm quen xin số của mình đây mà, đây là lần thứ 5 trong ngày hôm nay rồi đấy”

Sau vài câu xã giao thoải mái, em bắt đầu kể cho cô ấy nghe một câu chuyện mồi câu mạnh mẽ mà anh sẽ dạy cho em.

Hai phút sau, cô ấy hoàn toàn tập trung 100%, nhìn em chăm chú, cười thực sự và thu hẹp khoảng cách, tiến lại gần em hơn 1 chút (cô ấy làm điều đó vì muốn nghe rõ không sót từng chữ những gì sắp tới em đang nói)

Hãy nghĩ về cảm giác em biết rằng cô ấy hoàn toàn bị mắc câu, biết rằng cô ấy CHẮC CHẮN sẽ trao đổi liên lạc với em, biết rằng CÔ ẤY chắc chắn sẽ muốn gặp lại em, và muốn có 1 buổi hẹn hò thực sự, biết rằng cô ấy đang dần nảy sinh tình cảm của mình mà không thể cưỡng lại được.

Và tất cả những gì em cần làm chỉ là kể cho cô ấy nghe một câu chuyện hay thực sự.

em hãy hình dung thế này

Khi cô ấy nghe câu chuyện, cô ấy sẽ MUỐN EM… một cách mất kiểm soát…

Cách sử dụng các kỹ năng kể chuyện cơ bản để thu hút sự quan tâm NGAY LẬP TỨC để cô ấy thậm chí không có cơ hội cảm thấy chán hoặc bắt đầu kiếm cớ để dừng nói chuyện với em

15 mẫu “Chủ Đề”: Sử dụng các câu chuyện chủ đề mẫu của anh để nhanh chóng tạo một bản sao câu chuyện quyến rũ có thể sử dụng ngay lập tức… (kiểm soát BẤT KỲ tình huống và thu hút sự chú ý của đám đông)

Biết chính xác những gì cần nói để khơi dậy ham muốn làm cô ấy bắt đầu nghĩ về em như 1 người yêu tiềm năng, không bao giờ phải lo lắng rơi vào friendzone nữa

Cách sử dụng nhân vật thu hút và chủ đề để cho cô ấy thấy những phẩm chất hoản hảo của em, khiến cô ấy cảm thấy có thể hoàn toàn thoải mái chia sẻ về những điều thân mật, và thậm chí là những bí mật với em mà ít khi cô ấy nói với ai

5 loại câu chuyện cần loại bỏ ngay lập tức khỏi trí nhớ vì em không biết rằng những câu chuyện đó làm em giảm giá trị và sự thú vị của bản thân mỗi khi kể tới.

Anh đã tạo ra 1 chương trình gồm 15 tuần để chỉ cho em cách biến việc kể chuyện thông thường trở thành một vũ khí mạnh nhất.

Thứ vũ khí mà khi em sử dụng các cô gái phải năn nỉ em dành thời gian cho cô ấy (và MUỐN EM LUÔN Ở BÊN CẠNH)

Đây là một số kỹ thuật mà em sẽ được học…

BÊN CẠNH ĐÓ, ANH CÒN CHỈ CHO EM

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Cách sử dụng cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể, giao tiếp bằng mắt và cường độ giọng nói để tán tỉnh trong suốt câu chuyện làm cô ấy dễ bị ảnh hưởng bởi các kỹ thuật câu chuyện quyến rũ đặc biệt của em.

Cách sử dụng các chủ đề khác nhau (anh sẽ dạy cho em hơn 10) để em có thể tạo ra một câu chuyện hấp dẫn cho mọi tình huống. Em sẽ không bao giờ phải bỏ lỡ cơ hội hẹn hò với các hotgirl sau này nữa.

Cách sử dụng một trong chín “Drama” đã được thử nghiệm hiệu quả. Em có thể sử dụng những điều này để thu hút cô ấy để trả lời chính xác những câu hỏi em muốn. Và em có thể làm cho câu chuyện của mình trở nên cá nhân hóa (miễn là em tuân theo nguyên tắc cốt truyện của anh) để cô ấy biết nhiều về em mà không cần em phải kể những quá khứ cuộc đời mình.

Làm thế nào để đưa ý tưởng về tình yêu, tình dục, tình ái vào câu chuyện mà không có vẻ sở khanh hoặc biến thái.

Biết khi nào (chính xác) nên sử dụng sự hài hước và cách sử dụng ngôn ngữ từ những câu trả lời của cô ấy với kiểu đùa hỏi cô ấy nghĩ về em thế nào.

Cách sử dụng sự ngạc nhiên để lôi cuốn vào câu chuyện và khiến cô ấy dán mắt vào em cho đến phút cuối.

Chiến lược này rất đơn giản mà ai cũng có thể theo học và làm được! (hiệu quả với cả những cô gái nước ngoài)

Và đó chỉ là bắt đầu! Còn đây nữa...

Anh cũng sẽ dạy em thêm những điều cơ bản về nghệ thuật kể chuyện, bao gồm tất cả các kỹ năng mà em cần để kể chuyện tuyệt vời và khiến mọi người bị cuốn hút trong mọi tình huống cuộc sống, không chỉ với các cô gái. mà còn bao gồm: đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới, khách hàng... nữa

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Làm thế nào đa dạng hóa mục đích vào trong một câu chuyện hay để em có thể thay đổi chỉ một chút là phù hợp ngay với hoàn cảnh hiện tại. Nếu hiểu điều này, em có thể tìm ra được một câu chuyện thực sự hay từ chính điều cô gái khao khát và sau đó học cách sử dụng lại nó trong mọi tình huống tương lai (mãi mãi không bao giờ hết chuyện để kể)

Tái sử dụng câu chuyện của anh - đừng tạo ra lửa lại 1 lần nữa… em chỉ cần điều chỉnh các ví dụ mà anh cung cấp mà em thấy phù hợp với bối cảnh nhất… sử dụng mẫu chuyện đơn giản của anh để biến nó thành CỦA EM HOÀN TOÀN.

Làm thế nào để tạo ra một sợi dây kết nối để cô ấy cảm thấy không thể rời bỏ được em và hoàn toàn ham muốn ngay cả khi về mặt "lý trí" đang bảo cô ấy đừng làm vậy.

Làm thế nào để đưa các chủ đề thầm kín vào câu chuyện của em một cách tinh tế để cô ấy không ĐƯA em vào friendzone. Và ngay lập tức cô ấy muốn được chạm vào em nhiều hơn. Đây là cách tốt nhất để thoát khỏi friend zone vĩnh viễn (ngay cả khi em đã ở trong friend zone của cô ấy trong thời gian dài).

Những câu chuyện đặc biệt sử dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên khiến cô ấy ngay lập tức muốn em dành nhiều thời gian cho cô ấy hơn trong buổi hẹn t2, t3, t4.

Cách sử dụng thuyết âm mưu để biến 1 cuộc hẹn thông thường trở thành chuyến phiêu lưu kì thú

Gây ảnh hưởng đến tầng cảm xúc để cô ấy là người phải theo đuổi em, xin số điện thoại, hẹn hò và cố gắng tán em thành người yêu.

Hệ thống kể chuyện hoản hảo 3 phần mở bài - thân bài - kết bài: hệ thống đơn giản này sẽ nhanh chóng khiến bắt được sự chú ý cô ấy.

# 1 Loại câu chuyện để tạo ra “tính cách hấp dẫn”

Cách sử dụng “câu mở đầu” để khiến cô ấy định hình bản thân để nhập tâm vào câu chuyện của em. Khiến cô ấy liên tục dự đoán, tò mò điều gì sẽ xảy ra tiếp theo (điều này giúp việc chinh phục của em dễ dàng hơn nhiều)

Anh sẽ dạy em công thức đơn giản để tạo những câu này.

Tất nhiên anh sẽ chỉ em những thứ chính đạo để em thoải mái sử dụng công khai...

5 đặc điểm nhân vật chính hấp dẫn nên thể hiện trong mọi câu chuyện

Một từ đơn giản mà em có thể thêm vào để “kích thích” cô ấy muốn nghe nhiều hơn, cô ấy sẽ xin em tiếp tục vì sức hút của em đang tăng lên

“Chủ đề ẩn”: cách đơn giản để điều khiển và hướng cuộc trò chuyện đến bất kỳ chủ đề tiếp theo nào mà em muốn

KHÔNG BAO GIỜ nói 9 điểm yếu giết chết sự hấp dẫn này trong bất cứ câu chuyện nào (có thể em đang sử dụng ít nhất ba điểm yếu này mà không nhận ra điều đó… và em chắc chắn đã từng đánh mất 1 số cô gái trước đây vì điều đó)

Cool ngầu, cách tạo ra những câu chuyện của riêng em mà ở đó em trông như soái ca, nhân vật chính trong 1 bộ phim Hàn Quốc tình cảm hấp dẫn đầy drama

5 mẫu copy paste để nhanh chóng phát triển các câu chuyện chỉ trong vài phút nhanh chóng

Tấn công bằng chủ đề quyến rũ: làm thế nào để CÔ ẤY cảm thấy bản thân dần hài hước và quyến rũ chỉ khi ở bên cạnh em (tức là chỉ bên cạnh em thì cô ấy mới được là chính mình)

2 thứ giêt chết một câu chuyện hay và cách tránh xa nó tuyệt đối

Cách thể hiện sự QUYẾN RŨ bằng một công thức đơn giản, đưa vị thế em lên như một người nổi tiếng (idol) mà cô ấy cảm giác mình là một người hâm mộ.(fan)

Wowww! Anh còn rất nhiều bí mật muốn chia sẻ thêm với em đây…

Thêm 7 “chi tiết quyến rũ” này vào các câu chuyện hàng ngày: là thành phần quan trọng nhất khiến tim cô ấy đập rộn ràng.

Bảng câu hỏi của anh để giúp em tạo ra những câu chuyện từ thông tin của chính mình

Cách ứng biến linh hoạt các hướng đi câu chuyện.

Và NHIỀU NỘI DUNG KHÁC

Whoah! Rất nhiều tư duy và kỹ thuật đã được kiểm chứng đang được rất nhiều học viên cũ của anh đang sử dụng và gặt hái những thành công với phụ nữ một cách thầm lặng.

Em biết rồi đấy khi họ biết được 1 gì đó hiệu quả bí mật, họ sẽ không muốn nhiều người biết về điều này.

Tại sao?

Nếu nhiều người biết về điều này, phụ nữ sẽ dần tiến hóa, và các kĩ thuật sẽ sớm lỗi thời.

Nhưng đừng lo, những thứ anh dạy em là BẤT BIẾN.

10-20 năm sau nó sẽ vẫn hiệu quả.

Vì anh được học thứ này từ 2009 mà.


Nhưng có một điều quan trọng hơn. Đó là anh sẽ không tính học phí cao cho chương trình này.

Nó chắc chắn có phí. Nhưng nó xứng đáng hơn những gì em bỏ ra.

Anh sẽ giải thích lí do tại sao trong vài phút tới. Nhưng em phải hiểu thật kĩ điều này.

Người nào không đầu tư nghiêm túc, họ sẽ thiếu sự tập trung, cam kết và rất hời hợt.

Ngoài ra họ thiếu đi 1 yếu tố quan trọng nhất, đó là người thầy đồng hành.

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Đó mới chỉ là 1 phần nhỏ bài học trong hệ thống này. Phần còn lại anh để em tự khám phá

Bộ não phụ nữ dễ nhận ra ý định tán tỉnh của đàn ông nhưng lại khó cưỡng lại những người biết kể chuyện quyến rũ hay…

Hãy dành 1 giây nghĩ về điều này...

Những câu chuyện luôn khiến mọi người cảm động ... những cuốn sách, bộ phim và chương trình truyền hình hay có thể thay đổi cách em cảm nhận.

Vì vậy, thật hợp lý khi em có thể sử dụng câu chuyện để mang lại những cảm xúc nhất định (anh đang nói đến cảm giác yêu đương và ham thích) từ các cô gái.

Có lẽ em đã phát ngán khi cứ mãi thua kém những vệ tinh giàu có, đẹp trai hơn hoặc tự tin hơn em. Để anh nói cho em biết điều này, hầu hết những người này hầu như không biết làm thế nào để kể những câu chuyện quyến rũ.

Đó là lý do tại sao đây là một vũ khí tối thượng để chuyển bại thành thắng.

Đúng vậy, đó là sự thật.

Nếu em thành thạo nghệ thuật kể chuyện quyến rũ, em sẽ chơi một game hoàn toàn khác - một game mang lại cho em 1 cheat code, 1 mã can thiệp chỉnh sửa hệ thống luôn cho em cơ hội thắng lợi.

Những vệ tinh khác sẽ là phải tự hỏi: "làm thế quái nào mà thằng đó luôn thắng nhỉ?" "làm thế quái nào mà cô ta lại chịu đi chung với thằng đấy?"

Đó là 1 bí mật mà chỉ anh với em biết thôi đúng không haha.

Thôi nào em trai, đừng tiết lộ bí mật này cho người khác bên ngoài biết em nhé. Kể cả những người thân cận nhất xung quanh em.

Hãy giữ nó chỉ riêng cho mình thôi.

Anh cũng không muốn nhiều người biết tới điều này.

Đó là lí do tại sao em là 1 trong số ít

Những người có may mắn đọc được thông tin này.


CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Hãy nghĩ về điều này thêm 1 giây nữa...

✅Những cuộc hẹn hò dễ dàng bắt nguồn từ cuộc trò chuyện bình thường trong quán cà phê… đến việc cô ấy thì thầm một cách khẩn thiết rằng cô ấy muốn đi đâu đó riêng tư hơn NGAY BÂY GIỜ.

✅Các bạn nữ ở cơ quan hoặc lớp học liên tục vây quanh, tranh giành cơ hội để nói chuyện với em.

✅Trong một bữa tiệc với những cô gái vây quanh em, lắng nghe mọi lời nói của em, đối xử với em như một người nổi tiếng nào đó (trong khi những người khác nhìn em với ánh mắt ghen tị ).

✅Biến 1 cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên, bình thường nhất với một cô gái siêu hot trong quán nước thành một cuộc nói chuyện gợi tình đầy kích thích, gợi cảm đẩy ranh giới giữa em và cô ấy đi xa hơn mong đợi dắt cô ấy đi bất cứ đâu mà e muốn.

✅Đây không phải là phương pháp ăn may. Một khi em trở thành bậc thầy về kể chuyện quyến rũ, em có thể mong đợi rằng cô ấy sẽ muốn em nhiều hơn sau khi lắng nghe những gì em kể.

✅Vì vậy, anh nghĩ em cũng sẽ đồng ý với anh rằng: ĐÂY LÀ VŨ KHÍ NGUY HIỂM & MẠNH MẼ (và nó chỉ nên đưa cho những người có đủ đạo đức và hiểu biết)

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Em hiểu rồi, tiếp theo em nên làm gì?

✅Em có thể ra ngoài ngay bây giờ và thử áp dụng những ý tưởng này để có được nhiều cô gái hơn.

✅Có thể sau nhiều lần thử nghiệm em có thể tìm ra nó ... Hoặc em có thể may mắn ăn ngay trong lần đầu tiên.

✅Anh đã thử nghiệm rất nhiều câu chuyện, rất nhiều chủ đề, rất nhiều lý thuyết trước khi đưa ra được chiến lược kể chuyện cực kỳ hiệu quả, mà anh sẽ dạy em trong chương trình này.

✅Đúng vậy, em có thể đi theo con đường thử và sai giống anh....

✅Nhưng tại sao lại phải tự mình làm vậy chi cho tốn công và thời gian nhỉ?

✅Tại sao lại mạo hiểm thử nghiệm lên với cô gái mà em thực sự thích và có tình cảm. Khi em sử dụng một câu chuyện chưa được kiểm chứng kết quả với cô ấy, chỉ sai 1 ly thôi em có thể đánh mất cô ấy mãi mãi

✅Tại sao lại lãng phí ba hoặc bốn năm tới (hoặc lâu hơn) để cố gắng tìm ra những câu chuyện hoàn hảo để quyến rũ các cô gái khi em có thể tìm thấy nó qua chương trình này và bắt đầu sử dụng cách kể chuyện để khiến các cô gái mê mệt NGAY TỐI NAY?

✅Anh đã thử nghiệm tất cả những gì mà anh dạy em trong Kể chuyện quyến rũ - Phù thủy kể chuyện

✅Anh biết nó sẽ hiệu quả với em.

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

HỌC VIÊN VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ANH KHÔNG CHỈ Ở VIỆT NAM MÀ CÒN Ở...

"NỀN TẢNG HỌC TRỰC TUYẾN CỦA ANH THẬT LÀ HOÀN HẢO ĐÚNG ĐẲNG CẤP...

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

MỌI NGƯỜI ĐÁNH GIÁ ANH TRÊN GOOGLE THẾ NÀO...

365 NGÀY CAM KẾT HIỆU QUẢ

Trải nghiệm chương trình trong 365 ngày….

Anh sẽ chỉ cho em cách “ẩn mình” thông qua những câu chuyện kích thích, thu hút sự chú ý và khiến cô ấy bộc lộ những ham muốn thân mật nhất với em.

Và anh sẽ tiết lộ cách sử dụng những câu chuyện làm vũ khí để có được tình yêu, kết nối với cô ấy, khiến cô ấy mê mệt…

Và quan trọng hơn, em sẽ không bao giờ hết chủ đề để nói, em không bao giờ khiến người đối diện cảm thấy nhạt và kém thú vị nữa.

Như mọi khi, nếu yêu thích "Phù thủy kể chuyện - nghệ thuật quyến rũ bằng ngôn từ", hãy cứ tiếp tục chương trình này.

Nếu em áp dụng theo những gì anh dạy mà không có thêm cuộc hẹn nào mới sau 1 năm, chỉ cần gửi email cho anh… Anh sẽ hoàn lại cho em 100% học phí.

Sự lựa chọn bây giờ là của em:

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

✅ Em OK, anh Ironself nhé...

✅Em đã sẵn sàng sử dụng Phù thủy kể chuyện quyến rũ để tạo ra sợi dây kết nối mãnh liệt với cô ấy, đưa những suy nghĩ về tình yêu vào tâm trí và thu hút hoàn toàn sự chú ý của cô ấy.

✅Em sẵn sàng giữ bí mật này khỏi những người thân gần nhất của mình, và cam kết học và thực hành cho tới khi master được kĩ năng này.

✅Em sẵn sàng đầu tư để đảm bảo rằng em có khả năng dẫn dắt mọi cuộc trò chuyện theo hướng kết nối, thu hút và tình dục. 

Em sẵn sàng đầu tư 4.997.000đ (giá gốc 19tr997) để thể hiện bản thân thực sự nghiêm túc.

✅Hãy thêm chương trình này vào tài khoản thành viên của em NGAY LẬP TỨC:

✅Các Video bài học Phù thủy kể chuyện quyến rũ - 15 tuần học từng bước từng câu từng chữ để tạo ra các câu chuyện cho hầu hết mọi tình huống

✅Khám phá các yếu tố bí mật của một câu chuyện làm cô ấy thích thú - để sử dụng những câu chuyện này khi tiếp cận một cô gái mới, đi hẹn hò… Câu chuyện dành cho mọi tình huống (để em không bao giờ bị rối khi ở một mình với cô ấy…)

✅Khám phá các câu chuyện để bản thân không bao giờ bị xem là nhàm chán, buồn tẻ hoặc thiếu kinh nghiệm. Và em sẽ nhận được chương trình này với mức ưu đãi cực hời khi chuyển khoản ngay bây giờ.

✅Ẩn mục đích thật sự khỏi tầng nhận thức của cô ấy: Sử dụng những câu chuyện đặc biệt để quyến rũ mà cô ấy không nhận ra điều gì đang xảy ra… Cô ấy sẽ nghĩ đó là mong muốn xuất phát từ chính mình.

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

2 BƯỚC ĐƠN GIẢN TRUY CẬP HỆ THỐNG NÀY NGAY BÂY GIỜ

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Bước 1: Bấm tạo tài khoản khóa học bên dưới

Bước 2: Inbox anh để kích hoạt khóa học

- Facebook: https://fb.com/stylist.hoang/
- Messenger: https://m.me/stylist.hoang/

*Rất đơn giản và dễ dàng

19.997.000đ ➜ Hôm nay chỉ: 4.997.000đ (-76%)

Học chương trình này trong 365 ngày không rủi ro

Anh hoàn toàn tin tưởng vào chương trình này. Tất cả mọi thứ trong Phù thủy kể chuyện quyến rũ đều được bảo đảm hoàn tiền sau 365 ngày nếu em không có kết quả.

Anh đã làm việc chăm chỉ để làm cho chương trình này trở nên hoàn hảo. Các kỹ thuật quyến rũ mà anh dạy sẽ hiệu quả và anh cũng tin tưởng em sẽ có thể phát huy và quyến rũ các cô gái bằng kiến thức học được.

Đúng vậy: Anh chắc chắn 100% rằng nếu em làm chính xác những gì anh dạy, em sẽ có được nhiều cuộc hẹn hơn (với những cô gái hot hơn mà e thực sự thích), và nếu em tìm thấy 1 cô gái hoàn hảo. em có thể dẫn cô ấy tới bước cuối cùng là hôn nhân và lập gia định hạnh phúc.

Điều này có nghĩa là em có thể học thoải mái toàn bộ chương trình này trong vòng 1 năm. Em có thể đi ra ngoài và kiểm chứng những gì anh dạy em. Nếu em không có kết quả tốt hơn, anh cũng không vui vẻ gì khi cầm tiền của em cả.

Thành thật mà nói, vấn đề duy nhất anh có thể thấy trước là hầu hết không sẵn sàng học hết và tập luyện cho tới khi thành thạo kĩ năng này để tạo ra kết quả lớn thực sự.

Nếu em cam kết học thuộc kiến thức, liên tục thực hành cho tới khi thành thạo thì không thể không thành công được. Anh chắc chắn về điều đó.

Chiến thôi em chờ gì nữa!

Giả sử em nhận được khóa học của anh, xem qua nó và học các kỹ thuật, sau đó quyết định đi ra ngoài và thử nó, nghĩ rằng "một số nội dung thực sự hữu ích trong quá khứ và toàn bộ câu chuyện kể chuyện này rất có ý nghĩa, vì vậy em sẽ để đi ra ngoài, cố gắng tìm một cô gái, và chỉ cần xem nó diễn ra như thế nào. ”

Chờ chút! Vũ khí này mạnh hơn em nghĩ đấy.

Hãy thử nghĩ xem khi có vũ khí này trong tay em có thể hấp dẫn cấp trên của mình khách hàng của mình. Thì công việc của em sẽ thăng tiến và rực rỡ tới mức nào.

Giả sử khi biết dùng vũ khí này linh hoạt trong công việc và em gây ấn tượng tốt với 1 khách hàng nữ, và nhờ khách hàng nữ này mà em có được đơn hàng lớn hoặc tăng doanh thu cho công ty thì con số em nhận lại được đã hơn những gì mà em đã đầu tư.

Em cảm thấy hào hứng chưa nào, anh thì đã rất hào hứng rồi đấy.

Anh muốn thay đổi vận may của em ngay bây giờ, ngay lúc này bằng chuyên môn và kiến thức của mình.

Hãy cho anh thấy quyết tâm của em đi nào.

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

NHANH TAY THÔI, HỌC PHÍ KHÓA NÀY SẼ SỚM TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Đây là lí do tại sao... 

Hiện tại như em thấy, mọi thứ hiện tại đã lạm phát nhiều.

Mọi thứ đều đã tăng giá suốt thời gian qua.

Còn anh thì chưa

Học viên của anh ngày càng đông.

Và để bảo đảm chất lượng hỗ trợ cho học viên

Anh sẽ tăng giá trong thời gian sắp tới.

Nếu em thấy vẫn còn trang này thì ưu đãi hiện tại vẫn còn.

Nhưng trong thời gian rất ngắn sắp tới nó sẽ tăng lên ít nhất 2 triệu.

Đó là chia sẻ chân thành của anh.

Vì vậy... hãy hành động ngay bây giờ làm chủ vận mệnh của mình

CAM KẾT ĐIÊN RỒ NHẤT MÀ ANH TỪNG THỰC HIỆN

Anh đảm bảo 100% rằng em sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ hệ thống này.

Anh hoàn toàn tin tưởng vào chương trình này. Tất cả mọi thứ trong Phù thủy kể chuyện quyến rũ đều được bảo đảm hoàn tiền sau 365 ngày nếu em không có kết quả.

Anh đã làm việc chăm chỉ để làm cho chương trình này trở nên hoàn hảo. Các kỹ thuật quyến rũ mà anh dạy sẽ hiệu quả và anh cũng tin tưởng em sẽ có thể phát huy và quyến rũ các cô gái bằng kiến thức học được.

Đúng vậy: Anh chắc chắn 100% rằng nếu em làm chính xác những gì anh dạy, em sẽ có được nhiều cuộc hẹn hơn (với những cô gái hot hơn mà e thực sự thích), và nếu em tìm thấy 1 cô gái hoàn hảo. em có thể dẫn cô ấy tới bước cuối cùng là hôn nhân và lập gia định hạnh phúc.

Điều này có nghĩa là em có thể học thoải mái toàn bộ chương trình này trong vòng 1 năm. Em có thể đi ra ngoài và kiểm chứng những gì anh dạy em. Nếu em không có kết quả tốt hơn, anh cũng không vui vẻ gì khi cầm tiền của em cả.

Thành thật mà nói, vấn đề duy nhất anh có thể thấy trước là hầu hết không sẵn sàng học hết và tập luyện cho tới khi thành thạo kĩ năng này để tạo ra kết quả lớn thực sự.

Nếu em cam kết học thuộc kiến thức, liên tục thực hành cho tới khi thành thạo thì không thể không thành công được. Anh chắc chắn về điều đó.

Khi Em đăng ký Phù Thủy KỂ CHUYỆN. eM sẽ nhận MIỄN PHÍ thêm khóa học chuyên sâu KINGSTORY

“King Story – Kể chuyện thôi miên
Gặp 1 lần mãi không quên”

Khóa học này được bán ra lần đầu tiên với mức học phí là 3.500.000đ, và em sẽ được nhận nó MIỄN PHÍ khi khi đăng ký Phù thủy kể chuyện hôm nay và thanh toán trong vòng 15p. Thật tuyệt vời.

GIÁ GỐC: 3.500.000đ

  • Đã bao gồm khi mua Phù thủy kể chuyện

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Bước 1: Bấm tạo tài khoản khóa học bên dưới

Bước 2: Inbox anh để kích hoạt khóa học

- Facebook: https://fb.com/stylist.hoang/
- Messenger: https://m.me/stylist.hoang/

*Rất đơn giản và dễ dàng

19.997.000đ ➜ Hôm nay chỉ: 4.997.000đ (-96%)
+ 1 KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU KINGSTORY MIỄN PHÍ

ĐÂY LÀ MỘT ƯU ĐÃI CÓ GIỚI HẠN, VÌ VẬY, HÃY TẠO TÀI KHOẢN NGAY BÂY GIỜ TRƯỚC KHI KẾT THÚC ...

Biến ước mơ thành hiện thực thôi!

HLV Ironself
Inbox: m.me/stylist.hoang

P.S Trong trường hợp em là 1 người không muốn mất nhiều thời gian đọc thì đây là ưu đãi tóm gọn

Anh sẽ tạo tài khoản khoản Hệ thống "Phù Thủy Kể Chuyện Quyến Rũ" cho em. Với ưu đãi chỉ 4triệu997 (-76%).

Chưa hết, anh còn tặng em thêm khóa học chuyên sâu về kể chuyện sai khiến King Story (giá gốc 3 triệu 500) hoàn toàn miễn phí nếu em ck nhanh trong 15p sau khi đăng ký.

Chưa hết, anh còn cam kết hỗ trợ em 365 ngày học tập và thực hành tới khi em có thêm những cuộc hẹn mới có kết quả thực sự (hoàn toàn không mất thêm phí)

Em không phải trả chi phí hàng tháng mà chỉ phải trả 1 lần duy nhất cho tới khi những cuộc hẹn mới.

P.P.S Đây là ưu đãi cực kì giới hạn vì anh dự kiến sẽ tăng giá thêm ít nhất 2 triệu trong thời gian sắp tới.

Anh đã có hơn 1700 học viên trong nền tảng học trực tuyến Teachable của mình.

Em không phải là người đầu tiên. Em không có rủi ro.

Anh ở trong lĩnh vực này từ 2009 và vẫn làm việc chăm chỉ cho tới bây giờ.

Anh sẽ tiếp tục chiến đấu cho lí tưởng "giải phóng" cho đàn ông Việt Nam.

P.P.P.S Nếu em cảm thấy mình đã có kết quả thì hãy quay lại đây và cho anh biết, anh sẽ có 1 vài món quà tặng đáng kể dành cho em

Nếu em cần hỗ trợ và còn câu hỏi về chương trình này thì có thể bấm vào đây https://m.me/visiongroup.top và đặt câu hỏi cho bộ phận hỗ trợ e nhé.

Biết ơn em đã dành thời gian để đọc hết thông tin này.

Anh chắc chắn đây là 1 trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của em từ trước tới nay

Bấm vào đây và tạo tài khoản của em.

Em sẽ không bao giờ hối tiếc...

CLICK ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU

NHANH TAY! HỌC PHÍ SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU

Đôi nét về HLV IRONSELF

Anh là Người chuyên giúp đỡ nam giới chinh phục thành công, có bạn gái nhanh chóng, duy trì tình yêu bền vững nhờ áp dụng những kỹ thuật bền vững & khoa học phát triển sức hút thực sự bên trong.

  • Trong vòng 5 năm qua, anh cùng đội nhóm sáng lập nên Vision Group và giúp đỡ cho hơn 22.000 nam giới.
  • Nghiên cứu và thực hành khoa học quyến rũ từ 2009.
  • Gắn bó với ngành công nghiệp hẹn hò tại Việt Nam từ lúc sơ khai, và vẫn duy trì hỗ trợ học viên tới bây giờ .
  • Chia sẻ chiến lược và bí mật trở thành đàn ông Alpha cho hơn 1000 học viên trả phí rất cao.
  • Là tác giả của 20 khóa học online về phụ nữ tại VN

Anh đã từng giống như em hiện tại. Nên anh biết em bế tắc ở đâu, và biết chính xác làm thế nào giúp em thành công hơn…

Bản quyền Visiongroup.top 2022 | Cần hỗ trợ? Gửi email tới địa chỉ admin@ironself.top. Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của Visiongroup.top và hiểu rằng chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn cho mục đích chính là liên lạc với bạn và tiếp thị các dịch vụ của chúng tôi. Trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, tác giả và các pháp nhân có liên quan từ chối mọi trách nhiệm và nghĩa vụ đối với bất kỳ người nào, phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ bất kỳ người nào thực hiện hoặc không thực hiện hành động dựa trên thông tin được cung cấp Trang web này không phải là một phần của Trang web Facebook ™ hoặc Facebook ™ Inc. Ngoài ra, trang web này KHÔNG được Facebook ™ xác nhận theo bất kỳ cách nào. FACEBOOK ™ là nhãn hiệu của FACEBOOK ™, Inc.
Tất cả định giá bằng VND. .

© 2022 Visiongroup.top. Bảo lưu mọi quyền | Chính sách bảo mật | Tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập | ^ Điều khoản & điều kiện đảm bảo

00
00
00
00

Click vào đây

  CHÚ Ý: 5 ưu đãi hôm nay chỉ 4.997.000đ (-76%)