Tips hôn crush thành công 100%

Làm thế nào biết khi nào thì crush đã sẵn sàng hôn bạn – và làm sao để không bị tát nếu hôn bậy…

Hello ae,

Trước đây tôi không biết khi nào con gái sẵn sàng tinh thần để một chàng trai hôn vào môi cô ấy.

Khi đi hẹn hò tôi thường nhìn vào khuôn mặt cô ấy, xong chuyển sang đôi môi và thường nghĩ trong đầu “môi cô ấy thật là sexy…” tôi chỉ biết nuốt nước miếng vậy thôi chứ cũng chả biết làm gì hơn.

Điều này thường khiến tâm lý tôi bị căng thẳng, nhiều lần, làm cho việc đi chơi trở nên mất tự nhiên, và thường thì sau 1,2 lần hẹn. Có vẻ người ta không còn muốn tiếp tục.

Đây rõ ràng là 1 khuyết điểm lớn khi hẹn hò của một chàng trai mới lớn. Tôi thề với bạn rằng không biết tôi đã bỏ qua bao nhiêu cơ hội, với những cô gái nói chuyện thú vị và cực kì sexy, đôi khi nhảy còn đẹp nữa chứ T.T

Họ cứ lướt quá, lướt qua sau những buổi hẹn hò.

Tôi không biết bạn có bị giống tôi hồi đó không? Nhưng tôi nghĩ chắc nhiều anh em tay mơ ngoài kia chắc cũng gặp phải trường hợp tương tự.

Chỉ vì không ai chỉ cho mà bỏ qua ko biết bao nhiêu là cơ hội tốt. Rồi tôi bắt đầu đi tìm phương pháp phù hợp và thứ nghiệm 1 số phương pháp đọc được trong sách, báo mạng.

Chả có cái nào hiệu quả, thế là phải cắp sách đi học mấy khóa tốn tiền ở nước ngoài. Và rồi tôi đã tìm ra được phương pháp đúng.

Thực tế thì cách làm gốc khá khác cách làm hiện tại mà tôi phát triển cho con gái Việt Nam. Tôi liên tục thử nghiệm và cải tiến liên tục và cuối cùng cũng có được một số kết quả ổn định có thể dự đoán được.

Và bây giờ, nếu bạn cũng đang ngơ ngơ như tôi lúc đó thì phương pháp này chắc hẳn sẽ rất hữu ích với bạn.

Và đây là những gì tôi đã thực hiện.

Khi đang nói chuyện với một ai đó, tôi sẽ thăm dò xem đèn xanh cô gái đang ở mức độ nào.

Tôi sẽ thử vén những sợi tóc đang rũ xuống từ khuôn mặt cô ấy cho gọn gàng lại, hoặc vuốt tóc cô ấy và khen “tóc em suôn mượt thế” nếu ko phản ứng gì thì tôi ngửi tóc và khen tiếp “thơm quá, e xài dầu gội gì mà xịn thế”

Nếu cô ấy không có phản ứng tiêu cực, đèn đỏ kiểu hất tay bạn ra thì mọi thứ đang đi theo đúng hướng.

Bằng phương pháp đụng chạm tự nhiên này bạn sẽ nhận lại các phản hồi tương tự để biết được mức độ đèn xanh của cô gái.

Đặc biệt là đoạn khen tóc thơm.

Nếu cô ấy cười và cũng khoái khoái nghiêng người 1 chút để tạo điều kiện để tôi chạm vào tóc cô ấy lâu hơn, nhiều hơn thì tôi có thể chắc chắc rằng cô ấy đã đủ xanh, đủ thích tôi để tiến hành những đụng chạm cao cấp hơn.

Cô ấy đang thích tôi. Đây là kết luận lúc này.

Nếu trường hợp ngược lại, cô ấy cố gắng thu gọn mái tóc lại và không tạo điều kiện để tôi chạm vào tóc nhièu hơn thì đó là tín hiệu hiện tại cô ấy chưa xanh… không nên tiếp tục xây dựng kết nối và thân mật nhiều hơn trước khi đụng chạm xa hơn.

Và bạn phải nhớ rõ đoạn này nhé.

Điều này rõ ràng là không ai ép ai cả. Nhưng nếu cô ấy cười… một cách thư giãn thoải mái, di chuyển khuôn mặt và cơ thể lại gần hơn thì đây là điều tiếp theo bạn nên làm.

Hãy giang tay rộng ra vuốt ve mái tóc cô ấy nhiều hơn, như đang chơi với một bông hoa trên tay.

Sau đó nhìn vào mắt cô ấy, sau đó lại nhìn vào môi cô ấy. Sau đó lại nhìn vào mắt và môi vài lần cho đến khi cô ấy hiểu rằng bạn đang để ý tới môi cô ấy.

Khi bạn nhìn vào mắt cô ấy và bạn sẽ luôn kết nôi, tay vẫn liên tục vuốt ve tóc cô ấy. Di chuyên môi bạn chậm rãi và gần hơn về phía môi cô ấy. Gần hơn nhưng không chạm vào nhé.

Cơ bản là lúc này vẫn đang chờ 1 chút đèn xanh nữa từ phía cô ấy. Nếu cô ấy cũng di chuyển môi và mặt lại gần bạn hơn thì đây là lúc cả 2 đang thực sự hưng phấn.

Đây là lúc rất căng, nếu cô ấy đã sẵn sàng mà bạn để cô ấy chờ đợi quá lâu thì cô ấy có thể tim đập rất nhanh và mạnh.

Và lúc này bạn biết gì không?

Cô ấy đã hoàn toàn mong chờ nụ hôn từ tôi và cô ấy đã chấp nhận nó từ trong tâm trí là tôi sẽ hôn cô ấy. Nếu cô ấy không thể chịu nổi sự cẳng thẳng từ việc đôi môi của tôi lại gần cô ấy.

Có thể cô ấy sẽ bị thúc đẩy tới mức ôm cổ tôi và hôn tôi trước. Và lúc này bạn hiểu rồi đó.

Chúng ta là người được hôn. Được con gái hôn chứ không phải là người hôn nữa. Hehe.

Và nếu chưa đủ mạnh để cô ấy chủ động hôn thì cũng đủ mạnh để chúng ta hôn cô ấy mà không bị tát, bị kháng cự hoặc đẩy ra một cách khó chịu.

Tóm lại toàn bộ là như vậy, bạn đã học đượ chưa?

Bằng việc xác định mức độ đèn xanh. Tôi có thể dự đoán cô ấy có muốn tiến xa hơn hay không bằng các đụng chạm hèn hò tiêu chuẩn và không hề mang tính cưỡng ép.

Hơn nữa tôi không hề thực sự làm điều gì để có nguy cơ bị từ chối.

Tôi luôn kiểm tra xem liệu cô ấy đã sẵn sàng cho mọi thứ chưa?

Vì vậy tôi không lãng phí thời gian để cố lần mò những tín hiệu yếu ớt khác xem người ta có thích mình hay không?

Nếu cô ấy đã sẵn sàng hôn tức là cô ấy đã thích tôi chì đơn giản vậy thôi.

Với kĩ thuật kiểm tra mức độ sẵn sàng này, tôi có thể giúp bạn thoát khỏi cảm giác sợ bị từ chối.

Nhát gái hoặc sợ bị đánh giá hoặc sợ sai khi hẹn hò với một cô gái mà vẫn tiến xa hơn một cách an toàn.

Đó là lí do nếu bạn nắm chắc phương pháp thăm dò tín hiệu đèn xanh trước khi hôn và hôn đúng lúc bạn sẽ làm chủ được mối quan hệ và xác định được ngay cô ấy có thích mình hay không đơn giản nhất.

Đây chỉ là một trong vô số những cách khác mà bạn sẽ được tôi dạy khi đồng hành cùng tôi. Thực sự thì tôi có hàng chục mẹo như thế này nhiều đến nỗi tôi cũng không áp dụng hết được trong 1 mối quan hệ.

Nó đến từ việc tôi học hỏi và thử nghiệm liên tục như một nhà khoa học.

Tôi hi vọng bạn đã nhận được giá trị từ tài liệu này.

Nếu áp dụng thành công hãy nhắn tin kể cho tôi nghe chi tiết để nhận thêm một số món quá nho nhỏ đặc biệt từ tôi nhé.

Nếu muốn đồng hành cùng tôi bạn có thể nhấp vào đây.